096 635 00 47

Kinh nghiệm thuê du lịch tại Nha Trang

Thuê du lịch tại Nha Trang

Bạn muốn tự tổ chức những chuyến du lịch lý thú cùng gia đình, bạn bè hay tổ chức tour cho công ty bạn, thuê một chiếc xe mới và tiện nghi là việc cần làm trước tiên. Bạn cần làm việc và hợp đồng với nhà cung cấp xe du lịch để đảm bảo chuyến đi của bạn không bị gián đoạn và có được những trải nghiệm trọn vẹn và tuyệt vời. Chúng tôi xin chia sẻ với bạn những kinh nghiệm đàm phán và chuẩn bị trước chuyến du lịch của bạn.

  nhưungx điều cần biết khi làm hợp đồng  

Bước đầu tiên là bạn phải xác định rõ nhu cầu thuê xe – mục đích thuê xe để đi đâu & làm gì? xác định rõ những thông tin sau trước khi tìm đơn vị cho thuê xe du lịch.

Loại xe bao nhiêu chỗ?

Khi chọn cỡ xe, nên chọn xe có số chỗ nhiều hơn nhu cầu thực tế, nếu chi phí chấp nhận được. Như vậy vừa có thể dự trù phát sinh thêm người đăng ký tham gia muộn, lại có khoảng trống dự trữ làm chỗ ngả lưng cho những ai dễ bị say xe hoặc trẻ nhỏ hoặc chỗ ngồi dư cũng có thể dùng để chứa đồ mua sắm cho thoải mái.

Thông thường xe có các loại kích cỡ sau:

  1. Loại nhỏ: 4 chỗ, 7 chỗ
  2. Loại vừa: 12 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ
  3. Loại lớn: 35 chỗ, 45 chỗ, 47 chỗ

Thuê xe tự lái hay kèm tài xế?

Với loại xe nhỏ dưới 12 chỗ ngồi thì thuê tự lái cũng là giải pháp hay, vì vừa tiết kiệm, vừa chủ động và riêng tư.

Tuy nhiên với loại xe du lịch lớn hơn, thì có lẽ chọn giải pháp thuê xe có lái đi kèm là chắc ăn hơn, trừ khi trong đoàn có lái xe chuyên nghiệp.

Giá thuê xe bao nhiêu?

Giá thuê xe du lịch phụ thuộc nhiều vào loại xe, cỡ xe, đời xe, nhu cầu thuê xe của bạn và số KM trong hành trình… Thời điểm thuê cũng rất quan trọng, vì giá sẽ rất cao vào mùa lễ tết hoặc trong những kỳ nghỉ dài ngày.

Làm hợp đồng thuê xe du lịch

Hợp đồng là điều quan trọng khi thuê xe du lịch. Trong đó, cần quy định rõ thông tin hai bên chủ thể, loại xe, lịch trình, giá cả, quyền và trách nhiệm của các bên…

Thông tin cần ghi rõ là loại xe, đời xe, và nếu có thể thì bạn yêu cầu ghi rõ biển số xe cho chắc chắn. Tốt nhất, bạn nên đến xem xe trước khi làm hợp đồng. Nếu chỉ nhìn qua ảnh, hoặc nghe chủ xe giới thiệu thì chưa thể biết thực tế thế nào, chẳng hạn khó biết xe có sạch sẽ không, có mùi không…

Bạn cũng nên cẩn thận với xe giá rẻ, vì rất có thể sẽ kèm với chất lượng không đảm bảo. Cách an toàn là chọn công ty cho thuê xe uy tín giá có hơi cao hơn 1 chút và nên xem xe trước nếu ổn thì hãy làm hợp đồng thuê đúng xe đó.

Vậy thuê xe du lịch ở đâu Nha Trang?

Được mệnh danh là một trong những công ty đi đầu trong việc cho thuê xe du lịch tại Nha Trang. Dịch vụ cho thuê xe Nha Trang 79 đã làm hài lòng hầu hết tất cả những khách hàng khi có nhu cầu thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 45 chỗ tại Nha Trang

Đến với dịch vụ cho thuê xe tại Nha Trang quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của xe cũng như đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình không những giúp bạn về việc thuê xe chất lượng với mức giá cả hợp lý, mà còn tư vấn cho bạn kinh nghiệm du lịch ở những nơi bạn muốn tới.

Đặc biệt với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng xe của quý khách.

Còn chờ gì nữa hãy liên hệ ngay chúng tôi để đặt cho mình môt chiếc xe du lịch phù hợp với nhu cầu của mình.

  • cho thuê xe nha trang 79
  • Số 64 – Vĩnh Hòa – Nha Trang – Khánh Hòa
  • Phone: 0966.350.047 – 0902.622.837 ( Mr.Tín)
  • E-mail: nguyenvantai02888@gmail.com

Chúc quý khách có những chuyến đi vui vẻ!

 

xem thêm: Cho thuê xe giá rẻ tại Nha Trang, Cho thuê xe tại Nha Trang 79 với mức giá bình dân,   Cho thuê xe ô tô tự lái tại Nha Trang,  cho thuê xe 4 chỗ tại nha trangcho thuê xe 7 chỗ tại nha trang, cho thuê xe 16 chỗ tại nha trang,cho thuê xe 49 chỗ tại nha trang,...