096 635 00 47

Đường Hầm Điêu Khắc Đất Sét

Tour: Đường Hầm Điêu Khắc Đất Sét

Khởi hành : hằng năm
giá : 2,090,000 đ
giá tour chưa khuyến mãi 2,790,000 đ
giá tour đã khuyến mãi 2,090,000 đ
thời điểm khởi hành hằng năm

THÔNG TIN TOUR

TOUR THAM QUAN ĐƯỜNG HẦM ĐIÊU KHẮC ĐẤT SÉT ĐÀ LẠT

Đà Lạt thơ mộng với biết bao là cảnh đẹp lãng mạn. Nổi tiếng với không gian rừng núi cùng muôn hoa đua nở, Đà Lạt trở thành địa điểm du lịch nghĩ dưỡng vô cùng tuyệt vời đối với tất cả mọi lứa tuổi vì thế nếu ai chưa đi du lịch Đà Lạt thì hãy sắp xếp cho mình một chuyến du lịch đến Đà Lạt nhé.

Hiện tại, Đà Lạt có tour tham quan đường hầm điêu khắc đất sét đang rất hot, nhận được nhiều lựa chọn và thích thú từ khách du lịch. Đường hầm điêu khắc đất sét được mệnh danh là kỳ quan mới của Đà Lạt. Trong tour này, du khách được tham quan qua một số địa điểm như : bãi tiên sa, suối vàng, suối bạc, làng cù lần,…

     

Sáng 8h30 : Tour tham quan đường hầm sẽ xuất phát, có xe và hướng dẫn viên đón du khách tại khách sạn hoặc nhà nghỉ. Bắt đầu tham quan những địa điểm sau:

  • Địa điểm chính - Đường Hầm Đất Sét : Toàn bộ Đà Lạt sẽ được thu nhỏ trong công trình kiến trúc kỳ vĩ này. Đường hầm được xây dựng với chiều dài khoảng 2 km với sự đầu tư xây dựng lên đến 200 tỷ đồng từ năm 2010. Cả một công trình xây dựng đầy tính nghệ thuật điêu khắc được tái hiện sinh động từng giai đoạn lịch sử nước ta. Đường hầm đã ghi tên mình vào trung tâm kỷ lục Việt Nam ở hai nội dung là ngôi nhà đất đỏ Bazan không nung đầu tiên có phong cách độc đáo nhất và ngôi nhà đất đỏ Bazan không nung có mái đắp nồi hình bản đồ Việt Nam đầu tiên có diện tích lớn nhất.
  • Trưa 11h30 : Đoàn ghé nhà hàng ăn trưa và nghỉ ngơi.
  • Trưa 13h00 : Đoàn lên xe tiếp tục tham quan những địa điểm lân cận : Bãi Tiên Sa, Suối Vàng , Suối Bạc, Làng Cù Lần và Làng Hoa Vạn Thành.
  • Chiều 5h30 : Xe sẽ đưa quý khách về lại khách sạn. Tour kết thúc.

các hình ảnh liên quan: