096 635 00 47

Tour 4 đảo

Tour: Tour 4 đảo

Khởi hành : Hằng ngày
giá : 200.000VNĐ
giá tour đã khuyến mãi 200.000VNĐ
thời điểm khởi hành Hằng ngày

THÔNG TIN TOUR

Tour 4 đảo Nha Trang, giá vé tour 140.000đ/vé

    Tour 4 đảo Giá vé:
 • – Người lớn: 200.000
 • - Trẻ em: 100.000
Từ 8h30 – 9h45: Xe công ty Du lịch Nha Trang sẽ đón Quý khách tại Khách sạn. Quý khách bắt đầu một chuyến tham quan 4 đảo vô cùng thú vị, Quý khách sẽ được đắm mình trong màu xanh của biển, màu xanh rất xanh của thiên nhiên…

Tour 4 đảo – Lịch trình tham quan Từ 8h45 - 9h40: Đến Hòn Mun (Tắm biển, tham quan , lặn biển)

 1. Du lịch Nha Trang – Hòn mun: Quý khách sẽ được tham quan và khám phá nét độc đáo tại khu bảo tồn.
 2. Quý khách có thể bơi và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các rạn san hô cùng nhiều loại cá đủ màu sắc dưới lòng đại dương xanh. Ngoài ra du khách còn có thể trực tiếp khám phá thế giới biển với hơn 350 loài san hô và các loài sinh vật quý hiếm bằng Tàu đáy kính.
12h00 – 13h30: Đến Hòn Một Du lịch Nha Trang – Hòn Một: Quý khách dùng cơm trưa trên tàu với các món ăn đặc sản: cá chiên sốt cà, thịt kho, tôm hấp, chả cá chiên, trứng chiên, canh cải ngọt, rau xào ngũ sắc, cơm trắng…và tráng miệng với trái cây theo mùa.
 1. Tại đây, Quý khách sẽ hòa mình với những người bạn mới, cùng trải nghiệm một chuyến đi thú vị bằng những món ăn rất “Nha Trang”
 2. Quý khách sẽ được thư giãn với chương trình văn nghệ và sinh hoạt tập thể.
 3. Thưởng thức “ tiệc bar nổi” trên biển (cocktail và trái cây ) rất thú vị của Du lịch Nha Trang.
 4. Nơi quý khách có thể tham gia các trò chơi nước như: mô tô nước, dù kéo, phao chuối, lặn bình hơi… Tham gia văn nghệ với mọi người trên tàu: Tham gia các trò chơi thể thao dưới nước của Du lịch Nha Trang.
 5. 14h00 – 15h45: Đến Vịnh San Hô ( hoặc Hòn Tằm nếu quý khách có nhu cầu)
 6. Tại đây, Quý khách nghỉ ngơi, giải trí và có thời gian thư giãn thật thoải mái tại điểm du lịch đảo thơ mộng tại Vịnh Nha Trang
 7. Hoặc đến Hòn Tằm, khu resort cao cấp đầy thơ mộng và vô cùng sang trọng, nhưng cũng không kém phần thiên nhiên trong xanh của gió, của nắng, của không gian thư giãn đến lạ thường.
 8. 16h00 – 16h45: Du lịch Nha Trang – Thủy Cung Trí Nguyên: Quý khách tiếp tục chuyến tham quan “ Con tàu Thủy Cung và Hồ cá lộ thiên”, ngắm nhìn sinh vật biển trong thủy cung để khám phá sự đa dạng của hàng trăm loài cá.
Cùng thăm quan những cảnh vật bên trong con tàu Thủy Cung huyền bí với những cung bậc cảm xúc, quý khách sẽ cảm nhận được sự kỳ diệu, một điều gì đó huyền bí ẩn sâu, rất lạ thường.