096 635 00 47

Quy trình thuê xe tại Chothuexenhatrang79.com

quy trình thuê xe

Bạn đang cần tìm dịch vụ cho thuê xe tại Nha Trang nhưng chưa có kinh nghiệm. Bạn đang quan tâm đến dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ… tại cho thuê xe Nha Trang 79. Nhưng không biết quy trình cho thuê xe tại công ty chúng tôi. Hôm nay, cho thuê xe Nha Trang xin gửi tới quý vị quy trình cho thuê xe tại chothuexenhatrang79.com

Quy trình thuê xe tại cho thuê xe Nha Trang 79

Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất. Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ… chất lượng luôn được đảm bảo. Hơn nữa giá cả dịch vụ của chúng tôi luôn có mức giá thành rất cạnh tranh.

   

Quy trình thuê xe tại Nha Trang:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng: Tiếp nhận và xem xét các yêu cầu dịch vụ của khách hàng để có thể cung cấp dịch vụ phù hợp

Bước 2: Tư vấn báo giá: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn về dịch vụ sao cho phù hợp với những yêu cầu của quý khách. Đưa ra giá cả cho các gói dịch vụ phù hợp yêu cầu khách hàng.

Bước 3: Chốt giá, ký kết hợp đồng: Sau khi khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ và thỏa thuận mức giá phù hợp chốt giá và ký kết hợp đồng. Khi ký kết hợp đồng 2 bên tham khảo các điều khoản và thương lượng hợp đồng sao cho cân bằng lợi ích của nhau.

Bước 4: Đặt cọc hợp đồng: Sau khi ký kết hợp đồng quý khách cần phải đặt cọc số tiền bằng 50% giá trị hợp đồng để đảm bảo chắc chắn. Số tiền còn lại quý khách có thể thanh toán sau qua tài xế hoặc nhân viên của chúng tôi.

Bước 5: Lên kế hoạch và lịch trình: Cuối cùng chúng tôi sẽ lên kế hoạch và lịch trình phù hợp cho khách hàng. Trao đổi giữa hai bên để có những lịch trình thuận lợi

Trên đây là quy trình cho thuê xe tại công ty cho thuê xe Nha Trang  của chúng tôi. Chúng tôi xin chúc quý khách hàng có thể thuê xe tại Nha Trang một cách tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay cho công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất:

  • Cho thuê xe nha trang 79
  • Số 64 – Vĩnh Hòa – Nha Trang – Khánh Hòa
  • Phone: 0966350047 – 0902622837 ( Mr.Tín)
  • E-mail: nguyenvantin028@gmail.com